Phân phối lắp đặt Camera KBone giá rẻ

Camera Kbone

Giới Thiệu Về KBONE

Camera KBONE là dòng thương hiệu camera IP Wifi không dây của hãng KBVISION. Trong bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng Hanoi365 đi tìm hiểu camera IP KBONE giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không nhé.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất camera có thương hiệu con như IMOU của DAHUA, EZVIZ của HIKVISION và KBONE của KBVISION. Điểm chung của các thương hiệu con này là tập trung vào các dòng sản phẩm ip không dây có mức giá rẻ phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Những Ưu Điểm Của Camera KBone Giá Rẻ

  • Mẫu mã đa dạng: KBONE có nhiều mẫu mã đa dạng như camera treo tường,camera trong nhà, camera ngoài trời... có thể lắp đặt ở bất cứ đâu
  • Giá thành phải chăng: Mức giá của camera IP KBONE rất thích hợp cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty
  • Xem trên điện thoại dễ dàng: Nhờ vào ứng dụng được thiết kế riêng cho các sản phẩm KBONE mà quý khách hàng có thể xem trực tiếp camera ngay trên ứng dụng, ngoài ra quý khách hàng có thể xem lại video ngay trên ứng dụng này.
  • Độ bền sản phẩm cao: các sản phẩm của KBONE được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của Mỹ, nên về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm luôn phải trải qua những quy trình khắc khe để đến tay người dùng.
  • Độ bảo mật cao: Sản phẩm có khả năng ngăn chặn các hacker đánh cắp thông tin nhạy cảm của quý khách hàng tuyệt đối nhờ luôn cập nhật phần mềm cho camera